Ý Nghĩa Của Massage Yoni, Cách Nhìn Nhận Của Mỗi Người.

Ý nghĩa của Massage Yoni, Bài viết chia sẽ và cách nhìn nhận.

– Hôm nay Phạm Hùng viết ý nghĩa của Massage Yoni dành cho phụ Nữ, bài viết này nhằm chia sẽ cho các bạn hiểu và nhìn nhận về loại hình Massage Yoni ( Nam Massage cho Nữ ) này. Và những thực trạng, sự đánh giá hiện tại của Massage Yoni đang tồn tại.

Bài viết có lẽ hơi dài, mong các bạn sẽ đọc hết và hiểu rõ hơn.

ý nghĩa của massage yoni

Đầu tiên tôi xin chia sẽ về loại hình ” Massage” khi bắt đầu và hòa nhập vào xã hội.

– Khi bắt đầu và hình thành và phát triển ỡ nước ta, đi đôi với những địa điễm Spa sang trọng, những cửa hàng Massage khỏe mạnh, thuần túy. Thì cùng với nó, các dịch vụ mát mẻ dành cho quý ông được phát triển, và để mới lạ và hấp dẫn hơn, lôi kéo các quý ông hơn. Các dịch vụ Massage, thổi kèn, sóc lọ, tắm tiên… và thậm chí đến Z ra đời và phát triển như đúng với quy luật cung, cầu của xã hội.

– Và rồi để định hình trong suy nghĩ của chúng ta, khi các quý ông mà đã đi Massage là chắc chắn có các khoản gái gú đó. Và nó cứ như vậy theo thời gian.

Cách Nhìn Nhận Và Sự Áp Đặt Vào Massage Yoni

– Như đã nói ỡ trên, đối với loại hình Massage dành cho quý ông như vậy. Để rồi khi Massage Yoni hòa nhập, và nhận được sự quan tâm của mọi người thì ý nghĩa của Massage Yoni lại được nhìn nhận, áp đặt như dịch vụ cho các quý ông. Là trong quy trình Massage Yoni sẽ có các khoản, dùng miệng hôn, kể cả các khoản đến Z khi có nhu cầu.

– Cộng với sự phát triển của loại hình dịch vụ này, một số cá nhân, địa điễm đã biến tướng đi theo chiều hướng khác với những lời quãng cáo mời gọi không khác gì dành cho quý ông như, hôn cô bé, phục vụ đến Z nếu có nhu cầu…..

– Và cứ dần như vậy, Massage Yoni đã định hình trong suy nghĩ của mọi người không khác gì là một dịch vụ trai gọi, mại dâm trá hình.

– Để rồi ý nghĩa của Massage Yoni đang bị nhìn nhận sai và lệch lạc đúng với ý nghĩa của nó mang lại cho phụ Nữ.

Massage Yoni Là Gì? Nhận Thức Đúng Về ý Nghĩa Của Massage Yoni.

Đầu tiêu đề bài viết đã nói, bài viết của Phạm Hùng tôi để chia sẽ cho các bạn hiểu rõ về Massage Yoni là như thế nào, và cách bạn đang nhìn nhận nó.

massage yoni
Massage Yoni là gì?

– Massage Yoni là một biến thể của Massage Body toàn thân, là quy trình của một người Nam Massage cho Nữ. Massage Yoni mục đích của nó là thư giãn, xua tan mệt mõi, giải tõa stress dành cho phụ Nữ. Lấy lại tinh thần và sự sảng khoái sau những lao động mệt mõi.

– Massage Yoni sẽ bắt đầu như Massage Body bình thường, đưa cơ thể người phụ Nữ từ trạng thái mỏi mệt sang thoải mái, sau đó thư giãn, rồi cảm nhận, cảm xúc và xã stress thăng hoa.

– Toàn bộ quy trình Massage Yoni chỉ dùng tay và dầu massage. Tuyệt đối không có một tác động nào khác như các bạn nghĩ, hay những lời quãng cáo mời mọc. ( dùng miệng hôn, quan hệ ).

– Vì vậy, để trải nghiệm và thư giãn ý nghĩa của Massage Yoni một cách đúng nghĩa. Người KTV Nam Massage đòi hỏi phải có kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm, kỷ năng và khả năng quan sát để đưa người phụ Nữ giải tõa sự mõi mệt ra khỏi cơ thể.

Massage Yoni và Sự Đón Nhận.

– Lịch sử và sự hình thành của Massage Yoni thì đã có từ xa xưa, từ thời La Mã cổ đại cho tới nay. Massage Yoni được dùng cho các tầng lớp Vương Chúa ngày xưa.

– Đến đầu thế kỷ 19, khi một nhà sử học người Hy Lạp xuất bản quyển sách về ” Tantric Yoni ” thì Massage Yoni được phát triển mạnh mẽ và chào đón của xã hội. ( Nhà sử học Hy Lạp đó Phạm Hùng quên tên, các bạn có thể tham khảo trên mạng ).

– Đến đây có lẽ các bạn đã hiểu phần nào về Massage Yoni. Nếu không tốt và ý nghĩa, có lẽ nó đã không phát triển được đến như hôm nay.

– Điển hình, Phạm Hùng tôi sẽ lấy ví dụ cho các bạn về Nhật Bản, một quốc gia văn minh và phát triển đã được công nhận trên toàn thế giới.

– Ỡ Nhật Bản, Massage Yoni được phép hoạt động, được kinh doanh dịch vụ. Nhưng với điều kiện và nguyên tắc vô cùng khắt khe. Nếu vi phạm, vị khách đó sẽ vĩnh viễn không được sử dụng dịch vụ nữa. Và chi phí vô cùng đắt đỏ ( khoảng 4 triệu đồng cho liệu trình 45 phút ). Và nhân viên Massage đòi hỏi trình độ, bằng cấp phải cao mới được hành nghề.

LỜI KẾT.

– Bài viết và văn từ của Hùng có lẽ vẫn còn lập bập. Nên diễn đạt chia sẽ cho các bạn chưa được trọn vẹn hết ý nghĩa. Nhưng mục đích chính vẫn là mong các bạn, khi muốn sử dụng và trải nghiệm dịch vụ. Nên tìm hiểu ý nghĩa, lợi ích của Massage Yoni đem lại, để phù hợp với nhu cầu bản thân.

– Và nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm, có thể liên hệ với Phạm Hùng.

– Còn về dịch vụ Massage tại Phạm Hùng – Massage Girl. Dịch vụ Massage Phạm Hùng chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ Massage Body & Yoni đúng nghĩa. Không cung cấp các dịch vụ trá hình, mại dâm , trai gọi…

Và Phạm Hùng cũng đã nghiêm cấm tuyệt đối với tất cả nhân viên và khách hàng. Nên quý khách lưu ý khi liên hệ dịch vụ.

Cảm ơn các bạn đã đọc. Hy vọng có dịp được phục vụ quý khách trải nghiệm

DỊCH VỤ MASSAGE YONI PHẠM HÙNG.
Hotline: 0902.012.547 ( Phạm Hùng ).

Nhận Massage lưu động, tại nhà, Hotel, theo địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.