Tuyển nhân viên massage tại Tp Hồ Chí Minh

Do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển dịch vụ tại địa bàn TPHCM, Massage YONI Phạm Hùng đang có nhu cầu tuyển nhân viên massage tại Tp Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn một môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực massage, đến với Massage YONI Phạm Hùng, bạn sẽ có được nhiều hơn những gì mình mong đợi.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Massage là loại hình dịch vụ đang rất “hot” trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì vậy, chúng tôi cần tuyển nhân viên massage tại Tp Hồ Chí Minh chuẩn và ưu tú. Massage YONI Phạm Hùng thực hiện phương châm làm việc “ Uy tín – lịch sự _ chuyên nghiệp ”. Đồng thời áp dụng theo nguyên tắc ” Kín đáo – Riêng tư – Bảo mật ” để luôn mang lại sự thư giãn thoải mái và thăng hoa cảm xúc nhất cho khách hàng. Vì thế mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin cậy nhất.  Đặc biệt, thời gian làm việc thoải mái và có tính linh động cao.

Thu nhập hấp dẫn

Đến với Massage YONI Phạm Hùng, bạn sẽ có được công việc với mức thu nhập cao đáng mơ ước. Lương sẽ được chia theo % từng khách hàng và có thêm tiền tip riêng của nhân viên. Đây là cam kết mà chúng tôi đã thực hiện rất tốt trong thời gian qua. Bên cạnh đó, công ty cũng có các chính sách thưởng khi làm việc có hiệu quả và các chương trình đãi ngộ hấp dẫn trong quá trình làm việc. Chắc chắn, bạn sẽ không thể không hài lòng với những gì mà công ty mang lại.

Yêu cầu công việc

Massage lưu động tại nhà riêng hoặc theo địa chỉ khách hàng yêu cầu

Massage cho các chị em phụ Nữ

Massage cho vợ có chồng bên cạnh

Xem thêm Bài Viết : Massage Yoni cho nữ tại nhà tphcm

Yêu cầu tuyển dụng

Khi đến ứng tuyển làm KTV massage tại Massage YONI Phạm Hùng, bạn cần đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng mà công ty đưa ra như sau:

  • Đối tượng tuyển dụng: Nam có độ tuổi từ 20 – 35 tuổi.
  • Ngoại hình: cao ráo, sạch sẽ, cao trên 1m70.
  • Tác phong lịch sự, chuyên nghiệp.
  • Biết kỹ thuật massage.
  • Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Massage.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm hoặc biết về kỹ thuật massage thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển nhân viên massage tại Tp Hồ Chí Minh tại Massage YONI Phạm Hùng. Khi đến ứng tuyển vui lòng mang theo 1 bộ hồ sơ xin việc đầy đủ ( GKSK, SYLL, đăng ký tạm trú, tạm vắng, chứng minh và bằng lái xe photo..)

> Xem ngay bài viết:  Dịch vụ massage tại nhà cho nữ và vợ chồng khu vực Hà Nội

Lưu ý: Chỉ tuyển nhân viên đã biết nghề, có kỹ thuật và kinh nghiệm. Bạn nào biết sơ sơ hoặc không biết nghề ko cần liên lạc vì mình sẽ ko tuyển hoặc qua mục DẠY VÀ ĐÀO TẠO tìm hiểu.

 

Liên hệ trực tiếp: 0902.012.547. PHẠM HÙNG