Kỹ Thuật Massage yoni hay còn gọi là kỹ năng massage quý ông làm cho phụ nữ

Kỹ Thuật Massage yoni đã trở thành một trào lưu xuất hiện trong giới trẻ, đặc biệt là những vợ chồng son hoặc các cặp tình nhân. Phương pháp massage này yêu cầu kỹ thuật vô cùng cao để đạt được cảm giác thăng hoa.

Thăng hoa với kỹ thuật massage yoni

Thế nào là massage yoni

Massage yoni xuất hiện trong xã hội chỉ vài năm nay. Hình thức massage này còn khá mới nhưng nhận được rất nhiều đánh giá cao của những người đã sử dụng. Massage yoni không chỉ tăng tiến tình cảm giữa vợ chồng còn có thể duy trì hạnh phúc gia đình.

Massage yoni xuất phát từ nước ngoài. Phần lớn người thực hiện massage yoni là nam nhằm mục đích đem lại cảm giác thỏa mãn về tình dục cho phụ nữ. Massage yoni không giống các loại massage khác. Đây là một dạng massage được thực hiện tại vùng nhạy cảm của phụ nữ, để tăng kích thích, thoải mái về tinh thần.

Tinh thần thoải mái với kỹ thuật massage yoni

Loại massage này được thực hiện một cách tỉ mỉ với kỹ thuật điêu luyện. Những người thực hiện massage là những người có mối quan hệ thân mật với nhau như vợ chồng, tình nhân. Đàn ông thực hiện massage cho người phụ nữ yêu quý của mình như một loại kết nối yêu thương, thể hiện tình yêu lãng mạn và sự trân trọng. Chính vì vậy, massage yoni đã trở thành xu hướng trong giới hiện đại.

Kỹ thuật massage yoni của quý ông

Massage yoni cần được thực hiện tại không gian thoáng đãng, đặc biệt là phòng ngủ với chiếc giường lớn, nệm, gối êm ái để người phụ nữ có cảm giác thoải mái. Tất nhiên, một ít hương thơm là không thể thiếu trong không gian tuyệt vời này. Bạn có thể sử dụng những loại hương thơm nhẹ nhàng như: hoa oải hương, hồng, vani, chanh…để tạo sự thoải mái về tinh thần.

Thực hiện kỹ thuật massage yoni

Thông thường, massage yoni đòi hỏi 2 người phải có sự kết nối về cảm xúc. Chính vì vậy, bạn nên thực hiện công việc này quá ánh mắt. Hãy luôn dùng ánh mắt yêu thương nhìn người phụ nữ của mình khiến cô ấy có cảm giác được tình cảm của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể quan sát được cái biểu hiện của cô ấy.

Các bước massage yoni cần được thực hiện

Đầu tiên, bạn nên khiến cô ấy thả lỏng. Khẩn trương, lo lắng sẽ khiến nhịp tim đập nhanh hơn cũng khiến hơi thở gấp gáp hơn. Bạn nên trấn an cô ấy bằng cách trò chuyện. Những câu nói đùa, hài hước sẽ khiến cô ấy cảm giác thoải mái hơn.

Kế đến, bạn nên bắt đầu massage phần cổ, vai để giúp cô ấy giảm bớt sự mệt mỏi.  Bạn cũng đừng quên sử dụng sự điêu luyện của các động tác khi massage. Bạn có thể sử dụng tinh dầu để massage như: dầu oliu, dầu dừa,…hay bất kì loại tinh dầu thiên nhiên nào. Bạn có thể bắt đầu thoa tinh dầu từ vùng hông đến vùng nhạy cảm đến vùng đùi và chân. Khi thoa, bạn nên nhẹ nhàng xoa để tăng tuần hoàn máu.

>>  Xem thêm Bài Viết : Massage Yoni cho Nữ và cặp đôi vợ chồng tại Hà Nội

Kỹ thuật Massage Yoni và sự cảm nhận.

Sử dụng các ngón tay điêu luyện một cách thông minh là cách khiến bạn tạo được cảm giác thoải mái cho cô ấy. Vuốt ve nhẹ nhàng tại vùng nhạy cảm. Massage yoni chủ yếu là massage để vùng nhạy cảm nhận được sự kích thích, tạo sự thỏa mãn. Chính vì vậy, bạn nên tập trung vào vùng này. Bạn nên chú trọng điểm G khi thực hiện massage. Các ngón tay khi sử dụng cần phải linh hoa, nhẹ nhàng rồi dần dầng tăng theo nhịp độ vừa phải để tạo sự kích thích. Thời gian tùy theo sự thăng hoa của người phụ nữ. Hãy luôn quan sát cô ấy để biết được những cảm xúc biến hóa trong cơ thể. Đây là phương pháp để 2 người tăng tiến tình cảm.

Massage yoni là kỹ thuật massage mà đàn ông dành cho người phụ nữ yêu quý của mình. Phương pháp này giúp bạn và người phụ nữ của bạn có sự kết nối nhất định trong tình cảm.

>> Xem ngay bài viết: Massage Yoni cho Nữ Tphcm – Sài Gòn tại Khách Sạn, Nhà Riêng